Xu hướng tìm kiếm: Sen vòi giá rẻ, bệt sứ, bệt xí, thiết bị vệ sinh...

Trang chủ Giới thiệu

Là một thương hiệu phát triển lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tử, công ty Hổ Vương đã nghiên cứu và hợp tác với đơn vị sản xuất hàng đầu của Trung Quốc nhằm phát triển dòng sản phẩm đèn led chiếu sáng mang thương hiệu HOVUONG VÀ OSUNY
Phương châm "Chất lượng là sự sống, các khách hàng là những người bạn!" luôn đồng hành và được công ty Hổ Vương đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn duy trì mục tiêu "hoàn thiện hoàn hảo nhất " cho bất cứ sản phẩm nào. Vì thế khái niệm chất lượng hoàn toàn được ưu tiên theo tiêu chuẩn  ISO 9001, chứng nhận 3C và các tiêu chuẩn khác theo công nhận của người tiêu dùng. Đèn led mang thương hiệu HOVUONG và OSUNY chính là minh chứng rõ ràng nhất cho định hướng của công ty : Tạo ra những sản phẩm hoàn toàn khác biệt, mang tính sáng tạo cao và mang đậm “cá tính” Hổ Vương.

Từ những năm đầu thành lập, công ty đã trải qua những thăng trầm, chúng tôi liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm dần khẳng định thương hiệu HOVUONG VÀ OSUNY của riêng mình. Với các chính sách hợp lí, công ty Hổ Vương luôn thúc đẩy quá trình phát triển mạng lưới bán hàng, thiết lập mối quan hệ hợp tác với khách hàng, mở ra một không gian rộng lớn hơn để phát triển lớn mạnh.Trong ngành kinh doanh thiết bị điện tử nói chung gvà nành công nghiệp chiếu sáng nói riêng, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên sự giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn thiện với chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, chủ động hợp tác, chuyên nghiệp và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi tin rằng: mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm tâm huyết và hoàn hảo nhất.
  • Đang online: 3 người
  • Tổng số truy cập: 898723 lượt